จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู ปั๊มลม Jaguar ปั๊มลมอุตสาหกรรม

ไอทีพี เพาเวอร์ บจก.


บริษัท ไอทีพี เพาเวอร์ จำกัด


ไอทีพี เพาเวอร์ บจก. ,จำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม ปั๊มลมและWatts Valve


                 จำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม, จำหน่ายปั๊มลม, จำหน่าย Watts Valve,จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู, ปั๊มลม Jaguar,ปั๊มลมอุตสาหกรรม, ขายวาล์ว, วาล์วน้ำ ,วาล์วลม, วาล์วอุตสาหกรรม, วาล์วทองเหลือ, ข้อต่อวาล์ว, ฟิตติ้ง ,ปั๊มน้ำ, ปั๊มอุตสาหกรรม, ปั๊มเคมี, จำหน่ายปั๊มลม, รับซ่อมปั๊มลม ,จำหน่ายปั๊มของเหลว,อุปกรณ์ไฟฟ้า, เครื่องมือทางไฟฟ้า Jaguar, Air Compressor,ไอทีพี เพาเวอร์ บจก.
                 บริษัท ไอทีพี เพาเวอร์ จำกัด  ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2543 โดยมีประวัติการเติบโตสูง ด้วยความเชี่ยวชาญของพนักงานใน 3 ผลิตภัณฑ์หลักในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเพื่อให้มั่นใจแก่ลูกค้าที่มีคุณค่าของเราในด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์การสนับสนุนด้านเทคนิคและการบริการหลังการขาย เราเป็นผู้จัดจำหน่ายวาล์ว ACV (Automatic Control Valves) ผู้ผลิตวาล์วชั้นนำของโลกและวาล์วทุกประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในหลายสาขาเช่นโรงงานสุขภัณฑ์ HVAC อาคารสูง ฯลฯ การจัดหาผลิตภัณฑ์ระดับโลกมาพร้อมกับพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อให้การสนับสนุนและสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าที่มีคุณค่าของเราเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ยาวนานซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเราในที่สุด


                  ตั้งแต่ปี พ. ศ. 2417 บริษัท วัตต์เร็คกูเลเตอร์ได้เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีวาล์วโดยนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์การปกป้องไฟล์ความร้อนและการชลประทานการตลาดที่อยู่อาศัยการผลิตไอน้ำและการประปา ดังที่คุณจะเห็นได้จากการดูรายชื่อผลิตภัณฑ์ของเราด้านล่างวัตต์ได้กลายเป็นแหล่งเดียวสำหรับผลิตภัณฑ์น้ำประปาและเครื่องทำความร้อนและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทำไมไม่ทำให้วัตต์เป็นแหล่งเดียวของคุณสำหรับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับพลัมที่มีคุณภาพ

ภาพแผนที่บริษัท ไอทีพี เพาเวอร์ จำกัด


ไอทีพี เพาเวอร์ บจก.


ไอทีพี เพาเวอร์ บจก.


บริษัท ฯ มีช่องทางการให้บริการหลากหลายช่องทางดังนี้
241/2 ชั้น3 ซ.พัฒนาการ20 จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรู ถ.พัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพม 10250
โทร :+662 319 2364 ,+662 319 1696 ,+668 1484 2024
แฟกซ์ :+662 319 1698
อีเมล์ :itpc@ksc.th.com , admin@itppower.com , sarawuth@itppower.com
เว็บไซต์ :itppower.brandexdirectory.com
Facebook: https://www.facebook.com/ITP-POWER-CO-LTD-204881612990427/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *